น้องอึแบบนี้คืออะไรค่ะปกติมั้ย

พึ่งเคยเห็นครั้งแรกค่ะลูกอึออกมาแต่ไม่รู้ว่ามันคืออะไรตอนนี้ลูก3เดือน11วันแล้วค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องอึแบบนี้คืออะไรค่ะปกติมั้ย
1 ตอบกลับ

ไม่ปกติค่ะแม่ มูกเยอะมาก พาน้องไปหาหมอนะคะ

10mo ago

เป็นสัญญาณว่าลูกมีปัญหาสุขภาพได้เช่นกัน เช่น การติดเชื้อในกระเพาะ หรือลำไส้ แพ้อาหาร เป็นต้นอย่ารอช้าค่ะแม่ พาน้องไปหาหมอให้หมอเช็คอีกที เอารูปให้หมอดูเลยคะ