ที่ปั้มนมรุ่นนี้มีแม่บ้านใหนเคยใช้มั๊ยคะ.!?

พึ่งสั่งมาจากช้อปปี้คะ ราคาถูกดี มีใครเคยใช้มั๊ยคะ ใช้ดีมั้ย. 😅#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ที่ปั้มนมรุ่นนี้มีแม่บ้านใหนเคยใช้มั๊ยคะ.!?
2 ตอบกลับ

อ๋อคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ บ้านนี้ท้องได้ 7 เดือนเอง แต่ซื้อมาไว้ก่อนเห็นราคามันถูกดี. 😅

4y ago

อ๋อคะ.🙂