ขอสอบถามหน่อยจ้า

พึ่งสังเกตเห็นบริเวณเท้า และข้อเท้าข้างขวาของลูกชายมี จุดๆสีม่วงๆ ช้ำๆ แต่ไม่ได้เป็นตุ่มนูนๆออกมานะคะ แม่เป็นกังวลค่ะไม่แน่ใจว่าลูกจะเป็นอะไรรึป่าว มีแม่ๆบ้านไหนพอทราบบ้างมั้ยคะ

ขอสอบถามหน่อยจ้า
1 ตอบกลับ

ควรหาหมอนะคะ ลูกอายุเท่าไหร่เอ่ย