เสี่ยงอันตรายไหมคะ

พึ่งรู้ตัวว่าท้องได้5w ก่อนหน้าทาครีมผิวขาวเป็นปกติ พอรู้ว่าตั้งครรภ์ถึงหยุด มีผลอะไรไหมคะแม่ๆ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 🙏🏻🙏🏻

1 ตอบกลับ

รู้แล้วหยุดไม่เป็นอะไรค่ะ ลองคุยกับหมอ หมอแจ้งไม่เป็นอะไร บ้านนี้ ฉีดหน้าฉีดปากจัดเต็มมากค่ะไม่รู้ว่าท้อง

12mo ago

ขอบคุณมากค่ะ