ตรวจไข่

พึ่งมี ปจด ครั้งแรก ในรอบ1ปี10เดือน มีวันที่2หมดวันที่5 ด้วยความที่ไม่เคยใช้เทสไข่ตก เลยลองเทสดูเมื่อวันที่9 แล้วมาเทสอีกทีวันที่11และ14 แต่มันเข้มแค่วันที่9วันเดียว #อยากรู้ว่าไข่มันจะตกเร็วสุดกี่วัน (เหลือเทสอีก2อัน.จะลองตรวจวันพรุ่งนี้กับมะรืนดูอีก) เพิ่มเติม.ช่วงกลางดึกของวันที่9มีอาการหน่วงๆท้องน้อยค่ะ

ตรวจไข่
1 ตอบกลับ

14 วันหนับจากวันที่รอบเดือนมาวันแรกค่ะ ลอง สังเกตตัวเองดูนะคะ ถ้าวันไหนรู้สึกเหมือนจะเป็นไข้ หรือเหมือนไม่สบายวันนั้นคือวันไข่ตกค่ะ

4y ago

ถ้าอย่างนั้นต้องค่อยสังเกตตัวเองเอานะคะ ตามที่บอกเลยค่ะ และพยายามอย่าดื่มน้ำเย็น ดื่มน้ำอุ่นหรือน้ำอุณหภูมิห้องแทนเอาค่ะ สำคัญคืออย่าเครียดนะคะ หากอยากลองตัวช่วยแนะนำยาจีน ยาป่ายฟุ่งค่ะ สู้ๆนะคะ เดียวตัวเล็กก็มาค่ะ