เเม่ๆบ้านไหนผ่าคลอดเเล้วน้ำนมไม่มาบ้างคะ

ผ่าคลอดได้14วัน น้ำนมไม่มาเลยค่ะ เเม่ๆมีวิธีทำให้น้ำมายังไงบ้างคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

กินชาอุ่นไอรักค่ะ วันเเรกมานิดเดียว พอกินไปตื่นมาน้ำนมไหลเต็มเสื้อเลยค่ะ

ดื่มน้ำขิงและน้ำสะอาดตลอดวัน ให้ลูกเข้าเต้ากระตุ้นน้ำนมบ่อยๆค่ะ

ผงชงยี่ห้อพลีพรีมเลยแม่ สั่ง shopee กล่อง 75฿

แม่ลองหาที่นวดเปิดท่อน้ำนมดูค่ะ