พึ่งผ่าคลอดดันท้องต่อ

พึ่งผ่าคลอดลูกชายได้5เดือน1วัน ตอนนี้กำลังตั้งท้องคนเล็ก2เดือน จะมีอันตรายไหมค่ะแม่ๆ

5 ตอบกลับ

หมอบอกว่าเคยเจอเคสแบบนี้ ตอนผ่ามดลูกเละมาก ถ้าคลอดธรรมชาติไม่เป็นไรค่า แต่เคสผ่าตอนผ่าคือเนื้อยุ่ยย เละ เนื้อยังไม่สมานตัวเองดีอ่า หมอกำชับเราเลย ผ่านไป 1 ก่อนค่อยปล่อยท้อง...ลองปรึกษาหมอคนเดิมดูค่ะ

ไม่น่าจะเป็นอะไรนะคะ เราก็ผ่าคลอดแล้วท้องต่อ แต่ท้องตอนลูก7เดือน ไปฝากครรภ์ที่เดิม หมอบอกคนที่2ก็ผ่าต่อเลยนะ เราฝากพิเศษนะ

พี่สาวผ่าคลอดคนโตได้3เดือนก้ท้องคนที่2เลยจ้า รีบฝากครรภ์ให้หมอดูแลค่ะ

แนะนำปรึกษาหมอค่ะ

รีบไปปรึกษาหมอค่ะ