ขอสอบถามแม่ๆๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

พึ่งท้องได้เดือนกว่าๆแต่มี เพศสัมพันธ์กัน ตื่นมามีเลือดออกนิดๆ เป็นอะรัยไหมค่ะแม่ๆ

4 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะค่ะ ไปหาหมอเลยนะค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ ไป รพ.ดีที่สุด

มีเลือดออกไปพบหมอดีกว่าค่ะ

3y ago

หมอมาเย้นๆค่ะพี่ กลัวมาก

ไปหาหมอด่วนค่ะ