ปวดท้อง พึ่งท้องได้ 31 สัปดาห์ 3 วัน วันนี้ถูห้อง อยู่ดีๆมานั่งพัก แล้วรู้สึกมีอาการปวดท้องบิดๆ ทุกๆ

พึ่งท้องได้ 31 สัปดาห์ 3 วัน วันนี้ถูห้อง อยู่ดีๆมานั่งพัก แล้วรู้สึกมีอาการปวดท้องบิดๆ ทุกๆ2-5นาที ท้องแข็งร่วมด้วย แบบนี้อันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ควรพักค่ะ ไม่สบายใจแนะนำไปรพ.ใกล้บ้าน

3w ago

ไปรพ เลยค่ะ