ปวดบั้นท้ายเอว

พึ่งท้องได้ 2 เดือน ทำไมเราถึงปวดบริเวณบั้นท้ายเอว มาก เวลานอน แทบลุกไม่ขึ้น เกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ ส่งผลต่อลูกในท้องเรารึเปล่า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กระดูกส่วนนั้นมีการขยายตัว จึงเกิดอาการปวด เราปวดแล้วปรึกษาหมอ หมอให้คำตอบแบบนี้นะคะ ถ้ามีการอาการใดๆปรึกษาหมอที่เราฝากครรภ์นะคะ เพื่อความอุ่นใจ 🧡