เห่อลูก

พึ่งท้องได้6W แต่เริ่มดูของใช้เด็กแล้ว ทั้งเปลนอน คาร์ซีส ชุด ขวดนม สารพัด บ้านอื่นเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ 😂จนถึงปัจจุบันเวลาไปเดินห้างก็จะแวะดูของเด็กอยู่ตลอดค่ะ

ของเราก็ดู และศึกษาไว้ค่ะ มาซื้อจริงๆตอนประมาณ5-6 เดือนค่า