คุณแม่เริ่มเตรียมของให้ตัวเล็กตั้งแต่ท้องได้กี่สัปดาห์คะ

พึ่งท้องแรก อยากทราบว่าแม่ๆเริ่มเตรียมของให้น้องตอนไหนคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียม6-7เดือนค่ะ หรือถ้าแม่รู้เพศแล้วทยอยเตรียมเลยก็ได้ค่ะ ท้องใหญ่ขึ้นไปไหนมาไหนลำบาก