อยากทราบว่าจะได้เพศอะไร

พึ่งตั้งท้องแรก สังเกตว่ามีอาการ แพ้ บางครั้ง น้อยครั้งที่จะมีอาการคลื่นไส้ หน้าใสไม่มีสิว ชอบกินของหวาน ชอบกินเส้น คุณแม่หลายคนคิดว่าอาการพวกนี้จะได้ หญิง👧🏻หรือ ชาย👦🏻 หมอนัดซาว 23นี้แล้วคะอยากทราบเพื่อเป็นแนวทางคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ ค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้องไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะ