สอบถามแม่ๆนะคะ

พึ่งตั้งครรภ์ได้31+5วีคแต่เริ่ทมีอาการเจ็บหน่วงเจ็บแปล๊บๆที่อวัยวะเพศแม่ๆเคยเป็นมั้ยคะต้องไปพบคุณหมอรึป่าวคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เจ็บแบบนี้น่าเป็นแค่อุ้งเชิงกรานขยาย แต่ถ้าปวดร้าวท้องน้อยด้วย อันนี้ต้องไปหาหมอค่ะ