ฝากครรภ์​วันอาทิตย์ได้ไหม รพ.นวมินทร์​1, นวมินทร์​9

พึ่งตรวจเจอว่าตั้งครรภ์​ค่ะ เลยจะไปฝากครรภ์​แต่ที่ทำงานได้หยุดวันอาทิตย์ ไม่ทราบว่าฝากได้ไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ฝากครรภ์จะเปิดจันถึงศุกน่ะค่ะ