ฝากครรภ์ท้อง2 จำเป็นต้องพาสามีไปด้วยมั้ยคะ?

พึ่งตรวจรู้ว่าท้อง แต่เรากับสามีทำงานอยู่มาเลเซีย สัปดาห์หน้าเราจะกลับไทย เพื่อไปฝากครรภ์ อยากทราบว่าสามีต้องไปด้วยไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ว่าที่คุณแม่ลูก2

1 ตอบกลับ

ควรพาไปค่ะบางอย่างก็ต้องตรวจใหม่เช่น hiv