อันตรายรึป่าวค่ะ

พึ่งตรวจทราบว่าตั้งครรภ์5 weeks ยังไม่ได้ไปฝากท้องค่ะ จะรอไปฝากกับคุณหมอที่ตั้งใจไว้วันอาทิตย์ ที่14 แต่สองมานี้วันนี้มีอาการปวดเกร็งหน้าท้องบ้าง บางครั้งและมีคล้ายประจำเดือนแต่เป็นสีน้ำตาลอ่อนๆ ถึงเข้มติดกางเกงใน แม่ๆท่านใดเป็นบ้างไหมคะ อาการแบบนี้น่าเป็นห่วงรึป่าว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 🙏🏻

1 ตอบกลับ

เท่าที่อ่านเจอในบทความนะคะ ให้คุณแม่รีบไปพบแพทย์นะคะ