สังเกตอาการแพ้ท้อง

พึ่งตรวจ ขึ้น2 ขีด แต่ไม่มีอาการแพ้ท้องอะไรเลยค่ะ คุณแม่เริ่มต้นอาการแพ้ยังไงกันบ้างคะเริ่มแพ้กันตอนกี่เดือนคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้จะเข้าวีคที่ 7 แล้ว ก็ยังไม่แพ้ค่ะ

ส่วนตัวท้องมา3ท้องไม่เคยแพ้เลยค่ะ