แม่บ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ ทาน Emfamama a+ แบบชง แล้วท้องเสีย

พึ่งซื้อมาทาน ได้2ครั้ง ทานก่อนนอนละก็ตื่นตอนเช้า รู้สึกจู้ดๆแต่เช้าเลย มีใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ท้องเสียนะคะ แต่สู้รสชาติไม่ไหว ยังไงแม่หยุดทานดีกว่าค่ะ อย่าฝืนเลย