น้องๆบ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้บ้างคะแม่ๆ

พึ่งจะ2เดือน แต่ร้องอยากจ่ะยืน ผู้ใหญ่ที่บ้านก็กลัวว่าจะขาโกงแต่น้องไม่ยอมเลยค่ะ6555 แม่มีๆมีวิธีรับมือยังไงบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ตามค่ะ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ

1y ago

55555 สงสัยน้องคงอยากวิ่งเเล้ว ไม่อยากคลาน