พึ่งคลอดได้ 10 กว่าวัน ให้นมลูกด้วย ทานน้ำอัดลม ชานม โกโก้ ได้ไหมค่ะ

พึ่งคลอดได้ 10 กว่าวัน ให้นมลูกด้วย ทานน้ำอัดลม ชานม โกโก้ ได้ไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่เลือกแค่วันละ 1 อย่างนะคะ เดี๋ยวคาเฟอีนเกินลูกจะไม่หลับไม่นอน

1y ago

ขอบคุณค่ะ