สอบถามหน่อยค่ะ

พึ่งคลอดได้5วันลูกตัวเหลืองเอาไปตากแดดช่วงเช้าแล้วป้อนน้ำน้องจะหายมั้ยค่ะ สงสารลูกค่ะ🙏

15 ตอบกลับ

หายค่ะบ้านนี้ลูกคนแรกก่เหลืองค่ะแต่ตอนนี้หายแล้วค่ะ

อาจหายเป็นตัวเหลือง แล้วเป็นติดเชื้อในลำไส้แทนค่ะ

ไม่ควรให้ดื่มน้ำนะคะ แดดก็ไม่ได้ช่วยเลยค่ะคุณแม่

ป้อนนมค่ะ ทุก2-3ชม. น้ำห้ามป้อนเด็ดขาดค่ะ

กินนมเยอะๆจ้า