ขอถามหน่อยค่ะ

พึ่งคลอดได้11วันเเต่ยังมีมูกเลือดบางทีเป็นสีน้ำตาลไหลนิดๆนานๆทีไหลนิดๆมันเป็นอะไรไหมคะท้องเเรกไม่รู้เลยกังวนนิดหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เค้าเรียกน้ำคาวปลาจ้ะแม่ อีกไม่นานก็หายจ้าไม่ต้องกังวลจ้ะ แต่ถ้ามันมีกลิ่นแรงมาก หรืออยุ่ดีๆก็ไหลเยอะมากมีสีแดงอันนี้ถึงจ้ะไม่ปกติจ้า