คลอดลูกได้10วัน

พึ่งคลอดได้10วัน กินแต่ปลาทอด กินอย่างอื่นได้ป่าวค่ะ แล้วควรกินอะไร ไม่ควรกินอะไรบ้างค่ะ

14 ตอบกลับ

หมู ไก่ กบ กินได้ค่ะ แต่เรากินได้แต่ปลานิลค่ะ

กินได้ทุกอย่างยกเว้นของหมักของดอง แอลกอฮอล์

บ้านนี้กินทุกอย่างเลยค่ะแม่

ตามที่หมอบอกเลยค่ะ