ฉีดยาคุม3เดือน

พึ่งคลอดเมื่อวันที่24ส.ค. ฉีดยาคุมเมื่อวันที่26ส.ค พึ่งไปตรวจภายในมาเมื่อ2วันที่แล้ว แล้วพึ่งมีอะไรกับแฟนถ้าหลั่งในจะท้องไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ป้องกันด้วยค่ะ ฉีดก็มีโอกาสท้อง

3y ago

หลั่งนอกล่ะคะ