เมนส์หลังคลอด

พึ่งคลอดลูกได้ 1 เดือน 8 วัน ฝังยาคุม 1 แท่งค่ะ น้ำคาวปลาก็เริ่มจะไม่ค่อยมีเยอะเหมือนแรกๆแล้ว แต่เมื่อวานมีเลือดที่ผ้าอนามัยเยอะเหมือนเมนส์+มีอาการปวดท้องน้อยนิดหน่อย ถ้าเมนส์มาตอนนี้ปกติมั้ยคะ พึ่งเดือนกว่าๆ ตรวจหลังคลอดเรียบร้อยแล้วค่ะ เรียบร้อยดีตอนตรวจ

1 ตอบกลับ

มาได้ปกติ​ค่ะ​ ขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนและความถี่ในการให้นมน้องด้วยค่ะ