พึ่งคลอดลูกไป มีโอกาสติดลูกคนใหม่ได้เร็วสุดกี่เดือนคะ?

พึ่งคลอดลูกคนแรกได้ 2 เดือน 19 วันค่ะ ฉีดยาคุมกำเนิดไปแล้วด้วย ตอนนี้มีอาการคล้ายแพ้ท้องคนแรกเลยค่ะ พึ่งคลอดลูกได้ยังไม่ถึง 3 เดือน โอกาสติดลูกคนใหม่ยังมีน้อยใช่ไหมคะ เครียดมากเลย กลัวติดอีกคน

1 ตอบกลับ

ถ้ามีเพศสัมพันธ์โอกาสเยอะมากค่ะ เพราะมดลูกของคนคลอดใหม่สะอาดมาก ยังไงไปหาหมอดีกว่านะคะ