กลัวจะเป็นซึมเศร้าหลังคลอด😔

พึ่งคลอดมาได้16วัน..แล้ววันนี้แฟนไปจับทหารแล้วได้ใบแดง แล้วเราร้องไห้หนักมาก..เพราะเดือนพฤษภาคมเขาก็ต้องไปแล้ว😔😔วันทั้งวันเราซึมไปเลยกินอะไรก็กินไม่ลง😔 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

14 ตอบกลับ

เลี้ยงลูกคนเดียวมันเหนื่อยมากค่ะ แต่ผ่าน 3 เดือนได้ก็ดีขึ้นแล้วแม่ สู้ค่ะ เป็นกำลังใจให้

🥺🥺 เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้เพื่อลูกของเราค่ะแม่ ฮึบ ๆ น้า

สู้ๆ นะคะแม่

สู้ๆค่า