ขอสอบถามหน่อยค่ะ

พึ่งคลอดน้องได้ 1เดือน 26 วัน ไม่ได้ให้นมบุตรเเล้ว ประจำเดือนมาหายเเล้วสามารถกินยาคุมได้เลยมั้ยค่ะ หรือไปฉีดดีกว่าค่ะ #ขอคำปรึกจากแม่ๆหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ฝังเข็มค่ะ เราก็กลัวนะคะพอได้ไปทำจริงๆมันดีกว่าเยอะเลยคุมได้นานด้วย