มีเลือดคล้ายประจำเดือน

พึ่งคลอดน้องได้ 1 เดือน 13 วัน มีเลือดออกเหมือนประจำเดือน คืออะไรหรอคะ ใช่ประจำเดือนไหม #แม่ให้นมบุตร

7 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ​ คลอดน้องมาตอนนี้ได้เดือนกว่าวันที่3ที่ผ่านมาไปตลอดหลังคลอดหมอฉีดยาคุมให้​ วันที่12มีเลือดออกเหมือนประจำเดือน​ เจ็บท้องน้อยนิดน่อยอาการเหมือนเปนเมน จนปานนี้ก็ยังไม่หายเป็นเลย​ เกิดจากสาเหตุอะไรต้องไปหาหมอไหมค่ะ

เป็นเหมืินกันค่ะ เราเป็นตามจำนวนวันที่เคยเป็นประจำเดือนเลย คือ มา5 วัน แล้วก็หายไป พอไปพบหมอหมอบอกประจำเดือนค่ะ แต่เดือนนี้ยังไม่มาเลย ร่ายกายน่าจะปรับอยู่ค่ะ

น่าจะเป็นประจำเดือนค่ะแม่ บ้านนี้คลอดน้องได้1เดือน ประจำเดือนก็มาแล้วค่ะ มาไวมาก ทั้งๆที่ให้นมลูกด้วย

น้ำคาวปลาค่ะ มันจะมาๆหยุดๆค่ะ กว่าจะหายสนิทบางคนใช้เวลาเกือบ2เดือนค่ะ

หมดนัดวันที่18 ที่จะถึงนี้แหละจ้า

น้ำคาวปลาคะ สักเดือน ก็หาย

ได้คุมกำเนิดไหมคะ