มีแม่ๆคนไหนให้น้องกินนมผงตั้งแต่แรกเกิดไหมคะ

พึ่งคลอดน้องได้5วันน้ำนมแทบไม่มีเลย ปั้มได้ทีละออน น้องก็ไม่ยอมเข้าเต้าเพราะหัวนมสั้น ตอนนี้เครียดมากค่ะ 😩 #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินตั้งแต่ออกวันแรกเรยค่ะ ไปอยู่ห้องไอซียูหมอให้กินนมผงเรย พอมาอยู่กับแม่วันที่3ให้กินนมแม่ น้องก็กินไม่ได้อีก หัวนมแม่ใหญ่กว่าปากน้อง พอปั้มก็ไม่มีน้ำนมออกเลยสักนิด เลยต้องให้น้องกินนมผง