ลูกตัวร้อน

พึ่งคลอดน้องได้5วันค่ะ..น้องตัวร้อนวัดไข้ได้37ควรทำไงดีค่ะแต่น้องไม่ค่อยงอแงนะ

3 ตอบกลับ

การมีไข้ร่างกายของเด็กอุณหภูมิสูงขึ้นมากกว่า 37.4 ค่ะ(อุณหภูมิทั่วไปคือ 36.5-37.4) 37 ร่างกายน้องถือว่ายังไม่มีไข้นะค่ะถ้าคุณแม่ไม่สบายใจแนะนำให้พาน้องไปหาคุณหมอค่ะเผื่ออาการไข้กำลังเพิ่มสูงขึ้น