ท้องแรก น้องพึ่ง1เดือน น้ำหนักขึ้นเยอะเลยเสี่ยงเป็นอะไรมั้ยคะ

พึ่ง1เดือน น้ำหนักน้องขึ้นมา5โลเสี่ยงเป็นอะไรมั้ยคะ #ท้องแรกคะ

ท้องแรก น้องพึ่ง1เดือน น้ำหนักขึ้นเยอะเลยเสี่ยงเป็นอะไรมั้ยคะ
10 ตอบกลับ

น่ารัก จ้ำม้ำ🤩

2y ago

ขอบคุณฮับ กินเยอะจนนมแม่ผลิตไม่ทัน🤣💗