มีใครทีมธันวาคมบ้างคะ

พี่ๆ ท่านไหนทีมธันวาคมบ้าง บ้านนี้ 1 ธันวาคม วันนี้ครบ 36wเต็ม ยังไม่มีอาการอะไรเลย 😀🥹#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

85 ตอบกลับ

4ธันวาหน่วงท้องไม่ไหวเวลาลุกไปฉี่นี่ทรมาณมากแม่

พฤศจิกายังไม่มีอาการอะไรเลยคะ ยกเว้นเมื่อยตัว😅

15 ธันวาค่ะ ผ่าคลอด 32+3 ปวดหลังปวดขามากค่ะ คนที่2ค่ะ

1ธันวาเหมือนกันเลยคะแม่ ยังไม่มีอาการอะไรเลย

บ้านนี้ 1 ธันวาคมค่ะ ปวดหลังแทบจะนอนไม่ได้🤣😂

บ้านนี้วันนี้ก็36wเต็มค่ะ แต่กำหนดคลอด2ธันวา😊🤰

2y ago

บ้านนี้ก็ลูกสาวค่ะ ☺️

17ธันวาค่ะ ยังเงียบค่ะ แต่ก็กลัวจะโดนย้ายทีม

34+5d กำหนด 10ธค ยังไม่มีอาการเลยแต่ท้องแข็งบ่อย

35+6 w บ้านนี้ 3 ธค ค่ะ ยังไม่มีอาการเหมือนกันค่ะ

ธันวาคมเหมือนกันค่ะ สู้ๆไปด้วยกันคะ♥️♥️