มีใครทีมธันวาคมบ้างคะ

พี่ๆ ท่านไหนทีมธันวาคมบ้าง บ้านนี้ 1 ธันวาคม วันนี้ครบ 36wเต็ม ยังไม่มีอาการอะไรเลย 😀🥹#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

85 ตอบกลับ

32w30ธันวาน้ำหนัก1500กรัมยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

32w+6 กำหนดคลอด 23 ธันวาคม นอนแล้วลุกรำบากค่ะ

34+1 กำหนด14ธ.ค.ไม่รู้ต้องย้ายทีมรึป่าว 😂

2y ago

ตั้งแต่ช่วง29-30W ก็เริ่มไม่ค่อยจะไหวเลยค่ะ เป็นนู่นเป็นนี่จนหมอบอกให้เดินน้อยๆ ลูกแข็งแรงมากแต่อีแม่ไม่ค่อยจะไหวเลยค่ะ

บ้านนี้34w ทีม12ธันวาปวดขาก่อนนอนมาค่ะ😭🥲

บ้านนี้38w4วันแล้วยังไม่มีอาการอะไรเลย

บ้านนี้ 1 ธ.ค. เหมือนกันค่ะ ตื่นเต้นมาก

27ธันวาคะ ช่วงนี้นอนก็ไม่ค่อยสบายเลย

อย่ามีอาการตอนนี้เลยแม่ ไว้สัก38ก่อน

คลอดธันวาเหมือนกันคะ ตอนนี้ได้ 28W 4dคะ

4ธันวาคะ35+5wมีแค่หน่วงๆบางครั้งคะแม่