มีใครทีมธันวาคมบ้างคะ

พี่ๆ ท่านไหนทีมธันวาคมบ้าง บ้านนี้ 1 ธันวาคม วันนี้ครบ 36wเต็ม ยังไม่มีอาการอะไรเลย 😀🥹#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

85 ตอบกลับ

บ้านนี้ กำหนดคลอด22ธค.ลุกนั่งลำบาก เหนื่อยง่าย จะยื้อถึงไหมน้อ 🤣😇

34+5บ้านนี้10ธันวาค่ะมีอาการแค่นอนไม่ค่อยหลับตอนกลางคืนค่ะ

2y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้เจ็บหน่วงแล้ว ลุ้นอยู่ทุกวัน ลูก2แล้วแล้วก็ยังตื่นเต้นเหมือนเดิเลยค่ะ

33​ วีค​ กำหนดคลอด​ 22​ ธันวาค่ะ​ ปวดหน่วงจิมิกับขาหนีบมากค่ะ

นี้36wเหมือนกันค่ะแต่เริ่มปวดท้องแล้วแต่ยังไม่ไปหาหมอ

บ้านนี้32w+4 24-25ธันวาค่ะ🥰 แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

2y ago

😂😊

บ้านนี้33+5 มีเท้าบวม เจ็บซี่โครง ลุกนั่งลำบากนิดหน่อย

บ้านนี้ 33+4 กำหนด 20 ธันวาค่ะ เดินไปห้องน้ำก็เหนื่อยแล้ว

น้องคลอด 38-39 วีค ความเสี่ยงน้อยกว่า 36 วีครออีกหน่อยค่ะ

บ้านนี้ กำหนด 30 ธันวาคมค่ะ 😂 น่าจะได้เค้าดาวน์ที่รพ

4ธค มีอาการเท้าบวม เจ็บเตือนเปนบางครั้ง ท้องคนที่4