ฝากท้อง😢😢

พี่แถวบ้านเรา ท้อง6เดือนแล้วยังไม่ไปฝากท้องซักที เราให้ยาไปก็ไม่ยอมกิน ให้ไปฝากท้องบอกไม่มีตัง ก่อนที่เค้าจะท้อง เค้าดื่มหนักมาก แบบนี้น้องจะไม่เป็นอะไรหรอ เราแนะนำเค้าก็แล้ว ไม่รุ้จะทำไงแล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 😢เราไม่รุ้จะพูดยังไงแล้ว สงสารน้อง

1 ตอบกลับ

ปล่อยค่ะ แม่เค้ายังไม่ห่วงลูกตัวเองเลย