อยากได้ชื่อลูกสาว+ลูกชายค่ะ

พี่สาวชื่อพิม ส่วนน้องที่อยู่ในท้องยังไม่ได้ซาว อยากให้แม่ๆช่วยนึกชื่อให้น่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ผู้ชาย = พอตเตอร์ พัตเตอร์ พอร์ช พอล ผู้หญิง = พลอย แพม แพรว แพรวา

3y ago

ชื่อน่ารักค่ะ แม่ชอบค่ะ #ขอบคุณค่ะ