ขอดูพัฒนาการเด็กคลอดก่อนกำหนดหน่อยครับ

พี่ฟอร์ดขี้แงน้องโฟล์คขี้เล่น ตัวแสบอุดรเริ่มมีแก้มแล้ว แม่เริ่มอุ้มไม่ไหวแล้วครับ กำหนดคลอด4ตุลาคม วันคลอด27กรกฎาคม ตอนนี้3เดือน15วัน 4โลกว่าแล้ว แต่น้องยังไม่ยกหัวหรือพลิกคว่ำเลย เด็กคลอดก่อนกำหนดบ้านอื่นเริ่มยกหัวพลิกตัวตอนกี่เดือนครับ แล้วมีวิธีไหนที่ช่วยได้บ้างคะ แม่กลัวน้องไม่ทันเพื่อนๆ จับนอนคว่ำทีไรร้องไห้ทุกที แม่เพลีย😂😂 #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

ขอดูพัฒนาการเด็กคลอดก่อนกำหนดหน่อยครับ
2 ตอบกลับ

น่าเอ็นดูมากเลยค่ะ