เด็ก1เดือน21วัน เด็กเดือนกรกฎาคม

พี่ฟอร์ด คนขี้มึน(คนอ้าปาก) & น้องโฟล์ค ไอ้เหนียงน้อย(คนไม่อ้าปาก) กำลังหลับปุ๋ยเลย😍😍❤️❤️ #ท้องแรก #ลูกแฝด #แฝดชาย #คุณแม่มือใหม่ #ลูกแฝดของแม่

เด็ก1เดือน21วัน เด็กเดือนกรกฎาคม
1 ตอบกลับ

🥰🥰