มีที่ไหนในนครสวรรค์รับจ้างอยู่ไฟไหมครับ

พี่ดีว่าภรรยาคลอดลูกสาว แล้วกลับไปเลี้ยงที่ นครสวรรค์ แล้ว จะหาร้านที่รับจ้างอยู่ไฟในอินเตอร์เน็ต ไม่มีที่นครสวรรค์เลยครับ พอมีท่านใดทราบ และแนะนำได้ไหมครับ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ต้องถามคนในพื้นที่ๆแม่อยู่เลยค่ะ