ชื่ออะไรดี??

พี่ชายชื่อ นอร์ท ชนาภัทร ในท้องลุ้นเพศเอาค่ะ แต่คิดว่าถ้าเป็นผู้หญิงจะให้ชื่อ นิชาภัทร แต่ชื่อเล่นคิดไม่ออกค่ะ แต่ถ้าเป็นผู้ชาย ชื่ออะไรดีคะ ทั้งชื่อเล่นและชื่อจริง #ชื่อลูก

1 ตอบกลับ

นาย/ไนน์/ไนท์/เหนือ ชื่อจริง ณภัทร ค่ะ

2mo ago

เนเน่ นิชาภัทร ค่ะ