ข้อห้ามมม❌❌

พี่ของแฟนบอกว่า...หลังคลอด 1 เดือนแรกห้ามออกจากบ้าน มันหมายความว่าอะไรหรอคะ เป็นเพราะว่าอะไรถึงห้ามไม่ให้ออก งงค่ะ มีแม่ๆคนไหนพอรู้บ้างคะ

4 ตอบกลับ

เราออกจากโรงบาลมา5วันก็ไปทำธุระเรื่องเบิกเงินเดินตลาดปกตินะแต่ระวังเรื่องแผล