ต้องวัคซีนอะไรไหมคะระหว่างการตั้งครรภ์

พี่ของเเฟนบอกต้องไปฝากครรภ์เเล้วเเต่ละเดือนอาจมีฉีดยาหรือวัคซีนระหว่างการตั้งครรภ์ เลยสงสัยต้องฉีดด้วยหรอ เพราะดูตามคลิปต่างๆก็ไม่ค่อยมีคนบอกว่าจะมีการรับวัคซีน เลยอยากรู้ว่าต้องรับวัคซีนไรบ้างเเบได้รับตอนไหนกันบ้าง

1 ตอบกลับ

วัคซีนไข้หวัดใหญ่ วัคซีนบาดทะยัก คอตีบ ไอกรน วัคซีนไวรัสตับอักเสบบี 3ตัวค่ะที่ต้องฉีดเพราะจำเป็น ในgoogleมีอ่านนะคะ บ้านนี้ฉีดเข็มแรกตอน16w เข็มต่อไปเว้น2เดือนค่ะ