แม่ๆเคยมีหรือมีอาการริดสีดวงตอนตั้งครรภ์มั๊ยคะ? 🤰

พิมพ์... 1️⃣ ไม่เคยเป็น 2️⃣ เคยเป็น อาการริดสีดวงทวารเป็นยังไง? อ่านเพิ่มเติมได้ย >> https://th.theasianparent.com/what-is-hemorrhoids #ตั้งครรภ์ #ท้อง

แม่ๆเคยมีหรือมีอาการริดสีดวงตอนตั้งครรภ์มั๊ยคะ? 🤰
299 ตอบกลับ

2 ค่ะ ตอนนี้ก็ยังเป็นอยู่ค่ะ

2เคยเป็น ครั้งแรกในชีวิตเลย

เป็นค่ะบ่อยป็นช่วงท้องผุด

เป็นเหมือนกันค่ะไม่หายเลย

ไม่เคยเป็ยเลยเเอบกลัวๆค่ะ

เป็นค่ะ..ตอนนี้เป็นยุค่ะ....

เป็นค่ะตอนนี้ท้องได้7วิค

เป็นหลังคลอดค่ะทรมานมาก

เป็นค่ะ อึยากมาก ฮืออออ

เป็นจร้าทัอง7เดือนกว่า