ลูก8เดือนเป็นแบบบริเวณปากค่ะ อาการแรกเริ่มคือน้องเป็นตุ่มนูนแดงตุ่มเดียวหลังจากนั้น3วันเริ่มเป็นแผลค่ะ ตอนนี้แผลเริ่มลามแล้วค่ะ

พาไปอนามัย หมอเขาบอกไม่ได้เป็นมือเท้าปาก ให้ยาฆ่าเชื้อมา ถ้าไม่ดีขึ้นให้มาอีกรอบ ให้กินยาฆ่าเชื้อมา2วันแล้วแต่ก็ไม่ดีขึ้นค่ะ #แม่ๆคนไหนพอจะทราบบ้างค่ะว่าเกิดจากอะไร #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ลูก8เดือนเป็นแบบบริเวณปากค่ะ อาการแรกเริ่มคือน้องเป็นตุ่มนูนแดงตุ่มเดียวหลังจากนั้น3วันเริ่มเป็นแผลค่ะ ตอนนี้แผลเริ่มลามแล้วค่ะ
1 ตอบกลับ

ยาฆ่าเชื้อต้องกินเป็นอาทิตย์ค่ะถึงจะเห็นผล