น้องอลัน 2เดือน8วันแล้วค้าบผมมมม

พาไปรับวัคซีนตอน2เดือนมา คุณหมอชมลูกน้ำหนักดีมากเลยค่ะ อารมณ์ก็ดี ตับ ม้าม ก็ปกติ แถมพัฒนาการก็ดีมากๆด้วยค่ะ คุณแม่ดีใจสุดๆไปเลยค่าาาาา #Teen Mom

น้องอลัน 2เดือน8วันแล้วค้าบผมมมม
2 ตอบกลับ

♥️จ้ำม้ำ