ลูกตัวร้อน แม่กินน้ำเย็นไม่ได้ จริงไหมคะ

พาลูกไปรับวัคซีนมาค่ะ แล้วมีไข้ แม่ได้ดูแลเบื้องต้นเช็ดตัว ป้อนยาที่หมอให้มาตามที่บอกค่ะ แต่ญาติสามีมาว่าแม่ไม่ให้กินน้ำเย็นเพราะว่าลูกกินนม แต่นมตอนมันออกจากเต้ามันอุ่นนี่คะ หรือยังไงคะ

ลูกตัวร้อน แม่กินน้ำเย็นไม่ได้ จริงไหมคะ
25 ตอบกลับ

5554ใครบอกคะ​ ตบปากเลย​ ว่าไปเรื่อย