วัคซีนไวรสตับอักเสบบีครั้งที่2 เด็กต้องฉีดตอนอายุ1เดือนทุกคนไหมค่ะ

พาลูกไปฉีดวัคซีนตามกำหนด1เดือนที่คลินิค หมอไม่ฉีดให้ บอกว่า แม่ไม่มีเชื้อไม่ต้องฉีด ให้มาฉีดวัคซีนรวมตอน2เดือนเลย ใครมีความรู้เรื่องนี้ อยากรู้มากเลยค่ะว่า เด็กทุกคนต้องฉีคไหม

2 ตอบกลับ

ตารางอันนี้อ่ะคะ