พาลูกเที่ยว กันตอนอายุเท่าไหร่

พาลูกน้อยเที่ยวกันตอนกี่เดือนคะ เที่ยวที่ไหน เดินทางไกล กี่ ชม.กันบ้างคะ พอดีเรามีธุระต้องไปเพรชบูรสิ้นเดือนตุลาคมค่ะ เลยกะว่าจะแวะไปเขาค้อ ถ้าถึงตอนนั้นลูกเราอายุ2 เดือนครึ่ง ต้องไปค้างคืน เราควรพาลูกไปมั้ยคะ#ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

พาลูกเที่ยว กันตอนอายุเท่าไหร่
7 ตอบกลับ

2 เดือนพาเที่ยวใต้แล้วจ้าบ้านนี้